rupaimod

รู้ไปหมด รู้เรื่องรอบตัวทุกเรื่อง

แนะนำ 8 น้ำยาปรับผ้านุ่ม ที่ทุกคนห้ามพลาด!!

แนะนำ 8 น้ำยาปรับผ้านุ่ม ที่ทุกคนห้ามพลาด!! เนื่องจากในชีวิตประจำวัน คุณต้องเผชิญกับปัญหากลิ่นต่าง ๆ ชนิดที่ไม่สามารถเลี่ยงได้ เช่น กลิ่นควันมลพิษ กลิ่นควันบุหรี่ ควันจากร้านอาหารหรือกลิ่นเหงื่อที่เป็นกลิ่นเฉพาะตัวแต่ละคน การมีน้ำยาปรับผ้านุ่มดี ๆ จึงเป็นสิ่งที่จำเป็นไม่น้อย

เพราะน้ำยาปรับผ้านุ่มเป็นผลิตภัณฑ์ที่นอกจากจะเพิ่มความนุ่มน่าสัมผัสแล้ว ยังช่วยทำให้เสื้อผ้าของคุณนั้นแห้งไว และที่สำคัญคือขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ออกจากเสื้อผ้าจนหมดจด เหลือไว้เพียงแค่ความหอมสดชื่น ดังนั้น วันนี้เราจึงได้รวบรวมน้ำยาปรับผ้านุ่มมาให้เพื่อน ๆ ได้รู้จักกัน โดยจะมีตัวไหนบ้างนั้นไปดูกันเลยค่ะ

แนะนำ 8 น้ำยาปรับผ้านุ่ม ที่ทุกคนห้ามพลาด!!

แนะนำ 8 น้ำยาปรับผ้านุ่ม ที่ทุกคนห้ามพลาด!!

1. Hygiene เอ็กซ์เพิร์ทแคร์ น้ำยาปรับผ้านุ่มกลิ่นมิลค์กี้ทัช

                Hygieneรุ่นนี้ ให้ความนุ่ม หอมละมุน อ่อนโยนยาวนาน ด้วยนวัตกรรมพิเศษสูตรเฉพาะของผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มที่สกัด Milk Serum เซรั่มนมเข้มข้นจากผลอัลมอนด์นำเข้าจากสหรัฐอเมริกา เต็มเปี่ยมไปด้วยมอยส์เจอไรเซอร์ จากน้ำนมอัลมอนด์ ซึ่งทางแบรนด์เคลมมาว่า ให้ความหอมละมุนอ่อนโยนยาวนานกว่า 5 เท่า อีกทั้งดูแลเสื้อผ้าได้อย่างล้ำลึก สัมผัสนุ่ม สวมใส่สบาย กลิ่นนี้มีหลายคนรีวิวไว้ว่ากลิ่นคล้าย ๆ แป้งเด็กค่ะ แต่ที่สำคัญคือหอมแบบอ่อนโยนมาก ๆ และติดทนนานด้วย

แนะนำ 8 น้ำยาปรับผ้านุ่ม ที่ทุกคนห้ามพลาด!!

2. ไฮคลาสสูตร Sweet Passion

                น้ำยาปรับผ้านุ่มไฮคลาสสูตร Sweet Passion สีชมพูสุดฮิตสูตรนี้ เพิ่มการใช้ชีวิตอย่างมีระดับ ด้วยการเลือกหัวน้ำหอมอย่างดีมาใช้ พร้อมคุณสมบัติพิเศษอย่างเทคโนโลยี Soft – Termary ที่คืนความนุ่มฟูอ่อนโยนเป็นพิเศษ ไร้กลิ่นอับ ขจัดกลิ่นเหม็นให้หายเกลี้ยง แม้จะต้องตากในที่ร่มหรือในห้องทึบตอนกลางคืน

อีกจุดเด่นสำคัญคือช่วยให้เนื้อผ้าไม่ลีบติดตัว ทำให้ชุดสวยของคุณพลิ้วไหวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ใช้ได้ดีกับเสื้อผ้าทุกประเภท สูตรนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบกลิ่นน้ำหอมสไตล์หรูหราหรือคนทำงานที่ต้องใช้ชีวิตระหว่างวันอยู่นอกบ้านเป็นเวลานาน ๆ ค่ะ

แนะนำ 8 น้ำยาปรับผ้านุ่ม ที่ทุกคนห้ามพลาด!!

3. Fresh & Soft กลิ่น Lovely Kiss

                น้ำยาปรับผ้านุ่ม Fresh & Soft โฉมใหม่ กลิ่น Lovely Kiss สามารถใช้ได้กับผ้าทุกประเภท มาพร้อมพลังความหอมที่มีมากขึ้น ด้วยเทคโนโลยี Active Soft Fresh ที่เข้าช่วยปรับสภาพใยผ้าให้นุ่มฟู ถนอมผ้าด้วยค่า PH-Balance และยังช่วยลดกลิ่นอับชื้น แถมช่วยป้องกันไม่ให้คราบสกปรกย้อนกลับมาอีกครั้งด้วย

นอกจากนี้ยังช่วยให้เนื้อผ้าคงสีสันสดใส ทำให้มั่นใจได้ตลอดเวลา และถึงแม้ว่ายี่ห้อนี้อาจเป็นชื่อที่ค่อนข้างใหม่ มีราคาอาจไม่สูงมากนักเมื่อเทียบกับยี่ห้ออื่นในตลาด ยังไม่เป็นที่นิยมในวงกว้างเท่าไหร่นัก แต่ความหอมก็ทำให้ผู้ใช้หลายคนติดใจจนใช้เป็นประจำเลยค่ะ

ไฟน์ไลน์กลิ่น Tender Scent

4. ไฟน์ไลน์กลิ่น Tender Scent

                ไฟน์ไลน์กลิ่น Tender Scent โดดเด่นในเรื่องกลิ่นที่หอมติดทนนานตลอดวัน เพราะมีพลังความหอมที่เพิ่มขึ้นถึง 4 เท่า ถนอมใยผ้า ช่วยให้รีดง่าย ประหยัดเวลา และมีนวัตกรรม Color Lock ที่ช่วยให้เสื้อผ้าของคุณคงสีสดใส แม้จะต้องซักหลาย ๆ ครั้ง หรือหากจะต้องล้างน้ำบ่อย ๆ

ก็ไม่ทำให้เนื้อผ้าซีดหรือหมองคล้ำ สูตรนี้เป็นสูตรเข้มข้น สามารถใช้ได้กับผ้าทุกประเภทโดยเฉพาะผ้าสีหรือผ้าที่ต้องตากกลางแดดเป็นเวลานาน ๆ เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการซักผ้าบ่อย ๆ หรือผู้ที่ต้องการควบคุมค่าใช้จ่ายภายในครัวเรือน เพราะใช้เพียงครึ่งฝาก็คุ้มนานหลายเดือนเลยค่ะ

ขอแนะนำ มารู้จัก 12 ภัยอันตรายที่เกิดจาก การนอนดึก!! การนอนดึก ถือเป็นเรื่องปกติของหลาย ๆ คน ด้วยพฤติกรรมการใช้ชีวิต ด้วยหน้าที่การงาน และความรับผิดชอบ หรือแม้กระทั่งไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของผู้คนที่เปลี่ยนแปลงไป โลกออนไลน์ถือว่ามีสิ่งน่าสนใจมากมายไม่ว่าจะเป็น สื่อโซเชียลต่าง ๆ 

Babi Mild Violet Blossom

5. Babi Mild Violet Blossom

                น้ำยาปรับผ้านุ่มเด็ก เบบี้มายด์ กลิ่น ไวโอเล็ต บลอสซั่ม โดดเด่นด้วยกลิ่นหอมอบอุ่น เหมือนอยู่ท่ามกลาง Violet Flower และกลิ่นหอมผ่อนคลายติดทนนาน 14 วัน จาก Floral Blossom มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ช่วยลดกลิ่นอับชื้นและให้ผิวสัมผัสอ่อนโยน แถมยังนุ่ม สะอาด ถนอมใยผ้า รีดเรียบง่าย ไม่ลีบติดตัว ที่สำคัญผ่านการตรวจสอบแล้วว่าไม่ระคายเคืองผิวและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมไปในตัว ขนาด 1,500 มิลลิลิตร ราคา 79 บาท

D-nee Night Wash

6. D-nee Night Wash

                เป็นสินค้าขายดีมากในกลุ่มผลิตภัณฑ์ของเด็ก สูตรนี้ผ่านการทดสอบทางการแพทย์ (Clinically Proven) ว่าสามารถใช้ได้กับผ้าทุกชนิดของลูกน้อย เพราะช่วยเพิ่มความผ่อนคลายให้กับเด็กด้วยเนื้อผ้าที่ฟูนุ่มสบาย ไม่ลีบติดผิว มาพร้อมกลิ่นหอมสดชื่นจากดอกลาเวนเดอร์

ที่มีสรรพคุณช่วยยับยั้งการก่อตัวของแบคทีเรียได้ดีเยี่ยม สูตรนี้เหมาะสำหรับซักผ้าในเวลากลางคืนหรือตากผ้าในที่ร่ม รวมถึงคุณแม่บ้านหรือคุณพ่อบ้านที่มีงานเร่งรัดในยามกลางวัน หรือมีเหตุจำเป็นต้องซักผ้าของลูกน้อยในกรณีฉุกเฉินเช่น ซักผ้าอ้อม ผ้าปูที่นอน หรือเครื่องแต่งกายที่เลอะปัสสาวะอย่างยิ่งค่ะ

Comfort Ultra

7. Comfort Ultra

                ถึงน้ำยาปรับผ้านุ่มคอมฟอร์ทสูตรนี้จะเป็นสูตรดั้งเดิมแต่ก็มีความเข้มข้นสูงมาก และประหยัดกว่าสูตรธรรมดาถึง 10 เท่า ได้รับการยืนยันจากผู้ใช้จริงว่าคุ้มค่า สมราคา มีเทคโนโลยีกระจายความหอม Double Boost ที่ช่วยคงความสดชื่นตลอดวัน ช่วยรักษาสี ถนอมใยผ้า ให้ผ้านุ่มฟู ไร้กลิ่นอับ รีดง่าย

และพิเศษสุด ๆ จากคอมฟอร์ทก็คือ ช่วยป้องกันความเสียหายจากใยผ้าขณะทำกิจกรรมพร้อมทั้งทำให้เนื้อผ้ามีการระบายอากาศที่ดีขึ้น ทำให้สูตรนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายหรือผู้ที่มีการสูญเสียเหงื่อมากกว่าปกติ ทั้งยังเหมาะสำหรับเสื้อผ้าทุกชิ้นที่ต้องเก็บไว้ในตู้เป็นระยะเวลานาน ๆ อีกด้วย

Downy Mystique Perfum Collection

8. Downy Mystique Perfum Collection

                สูตรพิเศษ ที่ใช้เทคโนโลยีไมโครแคปซูล (Perfume Micro Capsules Technology) สำหรับบรรจุหัวน้ำหอมเข้มข้นจากประเทศฝรั่งเศสเอาไว้ ให้ความหอมหวานชวนหลงใหล แถมช่วยส่งกลิ่นหอมทุกครั้งที่มีการเคลื่อนไหวหรือสัมผัส จนทำให้ดาวน์นี่สูตรอัพเกรดนี้ ครองใจผู้ใช้เกือบทุกครัวเรือนเลยก็ว่าได้

ตัวน้ำยาล้างออกง่าย ปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง ช่วยถนอมใยผ้าให้คงความนุ่มยาวนาน ทำให้คุณรีดผ้ากองโตได้ง่ายขึ้น เหมาะสำหรับการดำรงชีวิตในปัจจุบันของทุกคน ที่ต้องเผชิญหน้ากับปัญหามลภาวะแวดล้อมอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เช่น ปัญหากลิ่นกาย หรือกลิ่นจากฝุ่นเขม่าควันดำค่ะ

                เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับน้ำยาปรับผ้านุ่มทั้ง 8 ยี่ห้อที่เราได้นำมาให้เพื่อน ๆ ได้รู้จักกัน เชื่อว่าหลาย ๆ คนกำลังประสบปัญหาเกี่ยวกับเสื้อผ้าไม่แห้ง และเป็นเหตุให้เสื้อผ้ามีกลิ่นอับกันอย่างแน่นอน เพราะช่วงนี้เรียกได้ว่าฝนตกแทบจะทุกวันเลยก็ว่าได้ แต่ไม่ต้องกังวลใจอีกต่อไป เพราะบทความนี้เราได้รวบรวมน้ำยาปรับผ้านุ่ม ที่จะมาแก้ปัญหาเหล่านั้นให้กับเพื่อน ๆ ไว้เรียบร้อยแล้วค่ะ

อ่านบทความเพิ่มอติม ได้ที่ : ไอเดียเลือกของขวัญที่ทำให้ของขวัญมีความหมาย