rupaimod

รู้ไปหมด รู้เรื่องรอบตัวทุกเรื่อง

สุดยอดวาไรตี้แดนมังกร สนุกทุกรายการ

วาไรตี้จีน นับว่ามีหลายร้อยรายการมาก ในแต่ละรายการมีสีสัน ทั้งในเรื่องของแง่คิดต่าง ๆ รวมถึง ความฝันที่ใครหลาย ๆ คน ตามหา ในรายการวาไรตี้ ประกวดร้องเพลง หรือเกี่ยวกับความรัก แต่ในวันนี้เราขอ หยิบยก สุดยอดวาไรตี้แดนมังกร สนุกทุกรายการ มาส่งมอบความสุข และ ความบันเทิงให้กับท่านผู้ชมทุกท่าน จะมีรายการอะไรบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

สุดยอดวาไรตี้แดนมังกร สนุกทุกรายการ

สุดยอดวาไรตี้แดนมังกร สนุกทุกรายการ
สุดยอดวาไรตี้แดนมังกร สนุกทุกรายการ

1.CHUANG 2021

สำหรับ CHUANG 2021 เป็นรายการที่ดังมาก ๆ ในจีน เป็นเวทีที่รวบรวมคนหนุ่มสาว ที่มีความสามารถ จากทั่วทุกมุมโลก เพื่อแสดงความสามารถในการร้องเพลง เต้น และแร็พเพื่อนำไปสู่ความฝัน ด้วยเป้าหมายที่สำคัญ นั่นคือการเดบิวต์ในฐานะศิลปินหน้าใหม่ในวงการบันเทิงจีน การแสดงรอบสุดท้ายนี้ แอป WeTV ได้ถ่ายทอดสดให้แฟนๆ ของจีนได้รับชม คนไทยไม่พลาดโมเมนต์สุดท้ายของเด็กฝึกที่พวกเขาชื่นชอบ และมีโอกาสลุ้นรับรางวัลด้วยการประกาศผลผู้ชนะแบบเรียลไทม์ และในรายการนี้มีเด็กไทยที่สามารถผ่านเข้ารอบ ได้เป็นศิลปิน พร้อมเดบิวต์ อีกด้วย

2.One More Try

One More Try เป็นรายการวาไรตี้ เกี่ยวกับสเก็ตบอร์ดของจีน เนื้อหาของโปรแกรมน่าสนใจมาก โดยมีนักสเก็ตบอร์ดมืออาชีพ เข้าร่วมโปรแกรม จะแบ่งออกเป็น 3 ทีม (Wang Yibo, Chengxiao, Wang Luodan) แต่ละทีมจะมีนักแสดงหนึ่งคนต่อทีมทำหน้าที่เป็นผู้จัดการทีม ในรอบแรกจะมีนักสเก็ตบอร์ด 60 คน นักแสดงทั้งสามคน จะมอบเชือกทีม ให้กับคนที่พวกเขาต้องการเข้าร่วม และจะได้รับการคัดเลือก โดยคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิที่เชี่ยวชาญด้านสเก็ตบอร์ด นักสเก็ตคนไหนจะผ่านเข้ารอบต่อไป จากรอบแรก 60 จะถูกคัดออกจนกว่าจะเหลือ 33 คน และในรอบที่สอง นักสเก็ต 9 คนจะถูกคัดออกจากแต่ละทีม มีนักสเก็ตบอร์ดได้เพียง 8 คนต่อทีมเท่านั้น ใครที่เป็นแฟนคลับของ หวังอี้ป๋อ อย่าพลาดชมรายการนนี้นะ

3.When We Write Love Story

When We Write Love Story เป็นรายการวาไรตี้จากประเทศจีน ที่ผสมผสานระหว่างเรียลลิตี้โชว์ และละคร โดยมีแขกรับเชิญชายและหญิงจำนวน 3 คนมารวมกันเป็นคู่ แบ่งเป็น 3 ทีม ตอกย้ำทัศนคติความรักที่ตนปรารถนา และต้องการนำเสนอต่อผู้ชม จากนั้นช่วยพวกเขา แต่งเรื่องรักโรแมนติกในแบบของพวกเขาเอง ที่ผู้ชมจะได้สัมผัสทั้งความอบอุ่น อ่อนโยน สมจริง จับต้องได้ และเหนือจินตนาการ

สุดยอดวาไรตี้แดนมังกร สนุกทุกรายการ
สุดยอดวาไรตี้แดนมังกร สนุกทุกรายการ

4.We Grew Up

รายการวาไรตี้น้ำดี ที่มีทั้งความหลากหลายที่ให้ความสุข ความพึงพอใจ และความเป็นจริง ติดตามชีวิต และภารกิจของน้องสองคนที่ต้องดูแลกันเพียงลำพังเมื่อไม่มีพ่อแม่​ กลายเป็นรายการไอเดียที่ช่วยให้ เราจะได้เห็นมุมมองความรัก และความผูกพันระหว่างสองพี่น้องจากทั้ง 4 ครอบครัวในรูปแบบต่างๆ กับเด็กในวัยเพียงไม่กี่ปี อาจจะมีทะเลาะกันบ้างเป็นบางครั้ง ช่วยเหลือและให้กำลังใจกันในบางครั้ง ชวนให้นึกถึงวันเก่าๆ สมัยเด็กๆ วิ่งเล่น การแสดงที่จะแสดงให้ผู้ชมได้เห็นถึงบรรยากาศความผูกพันในด้านความรัก พี่น้อง ทั้งเมื่อเรารักกันและเมื่อเราทะเลาะกันเรา ไม่เห็นด้วย บอกเลยว่าดูแล้วต้องนั่งยิ้มตามอย่างแน่นอนค่ะ

5.Oh Youth

เป็นรายการวาไรตี้ เชิงท่องเที่ยว ที่นำเสนอการเดินทางด้วยตนเอง เช่น ขับรถเอง วางแผนกิน เที่ยว นอนเอง หรือเรียกได้ว่าทำทุกอย่างด้วยตัวเอง ของเพื่อนซี้ 3 คน ต่างวัยที่เต็มไปด้วยตช คำว่า มิตรภาพ ดาราไอดอลจีนชื่อดังอย่าง ( Dong Zhijian, Liu Haoran และ Wang Jun Khan ) ในการเดินทางของพวกเขา จะเดินทางไปผจญภัยในภูมิภาคตะวันตกของเสฉวน ยูนนาน และ ไหหลำ หรือที่คนไทยมักเรียกกันว่า “เกาะไหหลำ” ลักษณะเด่นอีกอย่างหนึ่งของรายการ ” Oh Youth” rupaimod ที่แตกต่างจากรายการอื่นคือเป็นรายการที่ไม่มีทั้งผู้กำกับและสคริปต์ ซึ่งในจุดนี้นับว่าเป็นจุดที่น่าสนใจอย่างมาก

ทิ้งท้าย สุดยอดวาไรตี้แดนมังกร

ในช่วงวันหยุดที่ไวรัสโควิดกลับมาระบาดอีกครั้ง เชื่อว่าใครหลาย ๆ คนก็คงจะเบื่อและเซ็งไปตาม ๆ กัน สำหรับวันหยุดที่ใคร ไม่มีแพลนออกไปเที่ยวนอกบ้าน แถมออกไปเที่ยวทั้งทีก็คงรู้สึกไม่ปลอดภัย เมื่อเป็นแบบนี้แล้วรออะไรกันอยู่ล่ะ ตามไปดูวาไรตี้ ที่เราได้ลิสต์ไว้ให้เลย สามารถดูออนไลน์ได้ทาง We TV ได้เลย