rupaimod

รู้ไปหมด รู้เรื่องรอบตัวทุกเรื่อง

กลับมาอีกครั้ง เดอะสตาร์ไอดอล เวทีแห่งความฝันของเหล่าศิลปิน
กลับมาอีกครั้ง เดอะสตาร์ไอดอล เวทีแห่งความฝันของเหล่าศิลปิน

ร่วมจับมือวาไรตี้ไทย สนับสนุนคนรุ่นใหม่หัวใจไอดอล กับการ กลับมาอีกครั้ง เดอะสตาร์ไอดอล เวทีแห่งความฝันของเหล่าศิลปิน เดอะสตาร์ (The Star) วาไรตี้ยอดนิยมของประเทศ รายการในตำนานที่สร้างศิลปินที่มีชื่อเสียงไว้ในวงการมากมาย มากถึง 13 รุ่น ซึ่งเปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่ที่มั่นใจว่าตนเองมีดี ทั้งในด้านบุคลิกภาพ เสน่ห์ การร้อง การเต้น และการแสดง การเล่นดนตรี และกีฬา เพื่อก้าวสู่เส้นทางการค้นหาดวงดาวใหม่ที่จะมาเป็น The Star Idol ของประเทศและประดับวงการบันเทิง การจับมือกันในครั้งนี้ ของ Bilibili กับพันธมิตรสื่อแถวหน้าของไทยอย่างช่อง one31 ถือเป็นการต่อยอดความมุ่งมั่นที่จะสนับสนุนคนรุ่นใหม่ให้ออกมาปลดปล่อยความสามารถพิเศษของตัวเองอย่างสร้างสรรค์

เวทีเปิดกว้าง เพื่อให้คุณได้เป็นตัวของตัวเองอย่างสร้างสรรค์

“The Star Idol” พร้อมแล้วกับภารกิจค้นหาที่สุดแห่งไอดอล การเฟ้นหาดาวดวงใหม่ของวงการไทย หลังเปิดรับสมัครคนมีฝัน อายุ 14 – 27 ปี จากทั่วประเทศ มาร่วมตามหาความฝัน จนได้ผู้แข่งขันที่มีความมุ่งมั่น และความสามารถที่จะมาโชว์ศักยภาพความเป็น Idolต่อหน้า 4 กรรมการ ซึ่งจะต้องผ่านการคัดเลือกและตัดสินโดย 4 กรรมการนักค้นหาดาวดวงใหม่ นำโดย ย้ง-ทรงยศ โปรดิวเซอร์ ผู้กำกับ นักปั้นมือทอง หนุ่ม กะลา ตำนานร็อกเกอร์รุ่นใหญ่ ลีเดีย-ศรัณย์รัชต์ เจ้าหญิงแห่งวงการเพลงอาร์แอนด์บี และ นนท์-ธนนท์ ไอดอลรุ่นพี่ที่อัดแน่นด้วยความสามารถ ที่พร้อมจะมาร่วมค้นหา The Star Idol คนแรกของเมืองไทย

กลับมาอีกครั้ง เดอะสตาร์ไอดอล เวทีแห่งความฝันของเหล่าศิลปิน

กลับมาอีกครั้ง เดอะสตาร์ไอดอล

ประเดิมตอนแรกในวันอาทิตย์ที่ 22 ส.ค.นี้ ด้วยรอบออดิชั่น ที่เปิดโอกาสให้ผู้เข้าแข่งขันได้มาโชว์ทักษะความสามารถหลากหลายรูปแบบ ทั้งการร้อง การเต้น เล่นดนตรี หรือโชว์ความสามารถที่ถนัด เพื่อให้กรรมการเห็นเสน่ห์ความครบเครื่อง ก่อนจะตัดสินให้คุณ “ได้ไปต่อ” จากเวทีนี้ ซึ่ง Idol ในแบบที่กรรมการทั้ง 4 กำลังมองหา จะต้องเป็นอย่างไร? ไปฟังจากปากทั้ง 4 ท่านกัน

ย้งนำทีมกล่าวว่า “นอกเหนือจากการดูเพอร์ฟอร์ม เสน่ห์ และความสามารถแล้ว ผมยังอยากเห็นทัศนคติที่มีต่ออาชีพศิลปินที่เค้าจะก้าวเข้ามาทำในอนาคต ศิลปินหลายท่านที่ประสบความสำเร็จล้วนผ่านความยากลำบากกันมาทั้งนั้น อยากรู้ว่าเค้าพร้อมจะมาเจอสิ่งเหล่านั้นมั้ย เพราะนี่คือจุดเริ่มต้นของก้าวแรกในการเป็นศิลปิน เราอยากเห็นเค้าประสบความสำเร็จเป็นศิลปินตัวจริงได้ในอนาคต”

หนุ่ม เสริมว่า “Idol ในความหมายของผมคือ คือการทรงเครื่อง ครบรส อาจไม่ต้องร้องเพลงเพราะ ร้องพอได้ แต่แววตามุ่งมั่น ลุกเป็นไฟ มีเป้าหมายที่พร้อมจะพัฒนา พร้อมจะส่งต่อแรงบันดาลใจไปถึงคนที่อยากทำตามความฝันต่อไป ผมรู้สึกดีใจที่อีกไม่นานนนี้เราจะมีดาวดวงใหม่ที่เจิดจรัส เจ๋งๆ ขึ้นอีกหลายดวง”

ทางด้าน ลีเดีย บอกว่า “นอกจากร้องเพลงได้ สำหรับเดีย Idol ต้องมีเสน่ห์ มีความเป็นเอนเตอร์เทนเนอร์ มีทุกอย่างครบเครื่องลงตัว ต้องยอมรับว่าเด็กสมัยนี้เก่งมาก ความสามารถล้นเหลือ ทั้งร้อง เต้น เล่นดนตรี แต่งเพลงเองได้หมด นี่แค่เห็นความสามารถของแต่ละคนในรอบออดิชั่นเท่านั้น ถ้าไปต่อในรอบลึกๆ จะต้องเข้มข้นกว่านี้เยอะ”

นนท์ กล่าวปิดท้ายว่า “เวทีนี้ผมเจอผู้แข่งขันที่หลากหลาย ทั้งแบบเก่งรอบด้าน แบบกลางๆ แต่สามารถนำไปต่อยอดได้ The Star Idol ไม่ได้มีการแข่งขันแค่รอบเดียวแล้วจบ การที่เราพาคน1คนเข้าไป หมายความว่าเราพาเค้าไปสู้กับคนที่เก่งๆ อีกหลายคน อาจมีคนค่อยๆ ฉายแววความเป็นไอดอลขึ้นมาในรอบต่อๆ ไปก็ได้ เราสนุกที่จะได้เห็นการพัฒนา คนดูเองก็ได้เห็นคุณภาพที่มากขึ้น เวทีนี้มันมากกว่าแค่การประกวดเพื่อความบันเทิง แต่มันจะเป็นบรรทัดฐาน เป็นการเซ็ทแสตนดาร์ดวงการบันเทิงในเจนเนอเรชั่นต่อๆ ไป”

กลับมาอีกครั้ง เดอะสตาร์ไอดอล

โดยผู้ชนะการแข่งขัน กับตำแหน่ง เดอะ สตาร์ ไอดอล คนแรกของประเทศไทยจะได้เซ็นสัญญาเป็นศิลปิน-นักแสดงในสังกัดช่อง one 31 และโอกาสที่จะได้ทำงานในวงการบันเทิง

ทั้งนี้ทาง Bilibili แพลตฟอร์มวิดีโอชั้นนำแห่งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เดินหน้าขยายคอนเทนต์ หลังจากประเดิมเปิดตัวในประเทศไทยปลายปี 2563 ล่าสุด Bilibili ประกาศดึง เดอะ สตาร์ ไอดอล (The Star Idol) รายการเฟ้นหาดาวดวงใหม่ของวงการไทย เติมเต็มความบันเทิงไม่มีวันหยุด รายการ เดอะ สตาร์ ไอดอล จะออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.00 น. ทางช่องวัน 31 และสามารถดูผ่านแอปพลิเคชัน Bilibili ได้ในเวลา 22.00 น. ติดตามรับชมและรอเชียร์ผู้เข้าแข่งขันที่พกพาความสามารถรอบด้านมาโชว์กันอย่างเต็มที่

โดยแฟนคลับเดอะ สตาร์ ไอดอล และผู้ใช้งาน Bilibili ในประเทศไทย จะสามารถรับชมรายการย้อนหลังได้ฟรี รวมถึง The Star Idol Daily คลิปวิดีโอสุดเอกซ์คลูซีฟแบบรายวัน เพื่อจะเผยไฮไลต์เบื้องหลังของเหล่าไอดอลที่จะมาแชร์ความฝันและความหวังในแต่ละรอบ รวมถึงการเตรียมตัวสำหรับชัยชนะในรอบถัดไปเพื่อชนะใจกรรมการ สามารถรับชมวิดีโอตัวอย่างและติดตามรายละเอียดได้ทางช่อง one 31 และ เฟซบุ๊ก the Star Idol

รู้อย่างนี้แล้วอย่ารอช้า สาวกไอดอล นักแชร์ นักชมชาวไทยรุ่นใหม่ทั้งหลาย รีบดาวน์โหลดแอพลิเคชั่น Bilibili เพื่อระเบิดความสนุกและความคิดสร้างสรรค์กันได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ทาง Google Play หรือ App Store ได้แล้ววันนี้